પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઇટાનગરમાં વેપારીઓ અને ઉદ્યોગસાહસિકો સાથે સંવાદ કર્યો
22 SEP 2025 3:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઇટાનગરમાં વેપારીઓ અને ઉદ્યોગસાહસિકો સાથે વાતચીત કરી હતી.
શ્રી મોદીએ જણાવ્યું કે વેપારીઓ અને ઉદ્યોગસાહસિકોએ GST સુધારાઓ અને GST બચત ઉત્સવના પ્રારંભ માટે પ્રશંસા વ્યક્ત કરી અને આ પહેલોથી માછીમારી, કૃષિ અને અન્ય સ્થાનિક ઉદ્યોગો જેવા મુખ્ય ક્ષેત્રોને કેવી રીતે ફાયદો થશે તે પ્રકાશિત કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આજે ઇટાનગરમાં વેપારીઓ અને ઉદ્યોગસાહસિકો સાથે વાતચીત કરી. તેઓએ GST સુધારાઓ અને GST બચત ઉત્સવના પ્રારંભ માટે પ્રશંસા વ્યક્ત કરી. તેમણે આ પહેલોથી માછીમારી, કૃષિ અને અન્ય સ્થાનિક ઉદ્યોગો જેવા મુખ્ય ક્ષેત્રોને કેવી રીતે ફાયદો થશે તે પ્રકાશિત કર્યું.
મેં ગુણવત્તાના ધોરણો જાળવવા અને મેડ ઇન ઇન્ડિયા ઉત્પાદનો ખરીદવાની મજબૂત ભાવનાને પોષવાના મહત્વ પર ભાર મૂક્યો હતો."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with traders and entrepreneurs in Itanagar
22 SEP 2025 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the traders and entrepreneurs in Itanagar today.
Shri Modi stated that they expressed their appreciation for the GST reforms and the launch of the GST Bachat Utsav and highlighted how these initiatives will benefit key sectors like fisheries, agriculture and other local enterprises.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with traders and entrepreneurs in Itanagar today. They expressed their appreciation for the GST reforms and the launch of the GST Bachat Utsav. They highlighted how these initiatives will benefit key sectors like fisheries, agriculture and other local enterprises.
I emphasised the importance of maintaining quality standards and nurturing a strong spirit of buying Made in India products."