Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with traders and entrepreneurs in Itanagar
22 SEP 2025 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the traders and entrepreneurs in Itanagar today.
Shri Modi stated that they expressed their appreciation for the GST reforms and the launch of the GST Bachat Utsav and highlighted how these initiatives will benefit key sectors like fisheries, agriculture and other local enterprises.
The Prime Minister posted on X:
"Interacted with traders and entrepreneurs in Itanagar today. They expressed their appreciation for the GST reforms and the launch of the GST Bachat Utsav. They highlighted how these initiatives will benefit key sectors like fisheries, agriculture and other local enterprises.
I emphasised the importance of maintaining quality standards and nurturing a strong spirit of buying Made in India products."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी इटानगरमध्ये व्यापारी आणि उद्योजकांशी साधला संवाद
22 SEP 2025 4:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज इटानगरमधील व्यापारी आणि उद्योजकांशी संवाद साधला.
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी म्हणाले की, उपस्थित उद्योजक, व्यापारी वर्गाने जीएसटी सुधारणा आणि जीएसटी बचत उत्सवाच्या शुभारंभाबद्दल कौतुक केले. त्याचबरोबर कर कमी केल्यामुळे मत्स्यव्यवसाय, शेती आणि इतर स्थानिक उद्योगांसारख्या प्रमुख क्षेत्रांना कसा फायदा होईल यावर प्रकाश टाकला.
पंतप्रधानांनी ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर लिहिले आहे की :
"आज इटानगरमधील व्यापारी आणि उद्योजकांशी संवाद साधला. त्यांनी जीएसटी सुधारणा आणि जीएसटी बचत उत्सवाच्या शुभारंभाबद्दल कौतुक केले. या उपक्रमांचा मत्स्यव्यवसाय, शेती आणि इतर स्थानिक उद्योगांसारख्या प्रमुख क्षेत्रांना कसा फायदा होईल यावर त्यांनी प्रकाश टाकला.
यावेळी मी उत्पादनाची गुणवत्ता मानके राखण्याचे आणि मेड इन इंडिया उत्पादने खरेदी करण्याविषयी तीव्र भावना जोपासण्याचे महत्त्व अधोरेखित केले."