ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్‌షిప్స్-2025లో 57 కేజీల కేటగిరీలో స్వర్ణ పతకాన్ని గెలిచిన బాక్సర్ జైస్మిన్ లంబోరియా.. అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
14 SEP 2025 7:36PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్‌షిప్స్-2025లో 57 కేజీల కేటగిరీలో స్వర్ణ పతకాన్ని భారతీయ మహిళా బాక్సర్ జైస్మిన్ లంబోరియా చేజిక్కించుకొన్నారు. ఆమె సాధించిన ఈ ప్రశంసనీయ విజయానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెను ఈ రోజు అభినందించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి నమోదు చేస్తూ-
‘‘ప్రపంచ బాక్సింగ్ చాంపియన్‌షిప్స్-2025లో 57 కేజీల కేటగిరీలో విజేతగా నిలిచిన మహిళా బాక్సర్ జైస్మిన్ లంబోరియా (@BoxerJaismine)కు అభినందనలు. అద్భుతంగా ఉన్న ఆమె ఆటతీరు రాబోయే కాలంలో అనేక మంది క్రీడాకారులకు, క్రీడాకారిణులకు స్ఫూర్తిని అందిస్తుంది. ఆమె భవిష్యత్తులో మరింతగా రాణించాలని నేను కోరుకుంటున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Boxer Jaismine Lamboriya on winning Gold in the 57kg weight category at World Boxing Championships 2025
14 SEP 2025 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian boxer Jaismine Lamboriya for her remarkable victory in the 57kg weight category at the World Boxing Championships 2025.
In a message posted on X, the Prime Minister said:
“Congratulations to @BoxerJaismine for her triumph at the World Boxing Championships 2025 in the 57kg weight category! Her stupendous performance will inspire countless athletes in the times to come. Best wishes for her future endeavours.”