பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமரின் வளர்ச்சியடைந்த பாரதம் வேலைவாய்ப்பு திட்டத்தின் தொடக்கத்தின் மூலம் இந்தியாவின் மக்கள்தொகை வளத்தை பயன்படுத்திக்கொள்ளும் கட்டுரையைப் பிரதமர் நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பிரதமரின் வளர்ச்சியடைந்த பாரதம் வேலைவாய்ப்பு திட்டத்தின் தொடக்கத்தின் மூலம் இந்தியாவின் மக்கள்தொகை வளத்தை பயன்படுத்திக்கொள்வது குறித்த கட்டுரையைப் பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியா தனது சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்ட பதிவுக்கு பதிலளித்த திரு. நரேந்திர மோடி, "வேலைவாய்ப்பு உருவாக்கத்தை அதிகரிக்கும் நோக்கத்துடன் தொடங்கப்பட்ட பிரதமரின் வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவுக்கான வேலைவாய்ப்பு திட்டம் பற்றி மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் மன்சுக் மாண்டவியா எழுதியுள்ளார். 2047-ல் வளர்ச்சியடைந்த இந்தியாவை நோக்கி நாடு முன்னேறிக்கொண்டிருக்கும் வேளையில், இந்தியாவின் மக்கள்தொகை வளத்தை மக்களின் வளமைக்காக மாற்ற இந்தத் திட்டம் எவ்வாறு உதவும் என்பதை அவர் விளக்குகிறார்" என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to harness India’s Demographic Dividend
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlighted the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to Harness India’s Demographic Dividend.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya writes about the Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana, an initiative aimed at boosting job creation. He explains that the scheme will help transform India’s demographic dividend into public prosperity, as the nation strives towards Viksit Bharat 2047.”