पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी भारताच्या लोकसंख्याशास्त्रीय लाभांशाचा उपयोग करण्यासाठी विकसित भारत रोजगार योजनेच्या शुभारंभावर प्रकाश टाकणारा लेख सामाईक केला
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी आज भारताच्या लोकसंख्याशास्त्रीय लाभांशाचा उपयोग करण्याऱ्या विकसित भारत रोजगार योजनेच्या शुभारंभावर प्रकाश टाकणारा लेख सामाईक केला.
केंद्रीय मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांच्या एक्स या समाजमाध्यमावरील संदेशाला उत्तर देताना मोदी म्हणालेः
"केंद्रीय मंत्री डॉ.@mansukhmandviya यांनी रोजगार निर्मितीला चालना देणाऱ्या प्रधानमंत्री विकसित भारत रोजगार योजना या पुढाकाराविषयी लिहिताना ते स्पष्ट करतात की, ही योजना भारताच्या लोकसंख्या लांभाशाला सार्वजनिक समृद्धीत रूपांतरित करण्यात मदतीचा हात देईल, कारण देश, 2047 सालापर्यंत विकसित भारत होण्यासाठी प्रयत्नशील आहे."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to harness India’s Demographic Dividend
01 SEP 2025 6:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlighted the launch of Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana to Harness India’s Demographic Dividend.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya writes about the Pradhan Mantri Viksit Bharat Rozgar Yojana, an initiative aimed at boosting job creation. He explains that the scheme will help transform India’s demographic dividend into public prosperity, as the nation strives towards Viksit Bharat 2047.”