హోం మంత్రిత్వ శాఖ
‘హర్ ఘర్ తిరంగా’ ప్రచార ఉద్యమం... న్యూఢిల్లీలోని తన నివాసంలో మువ్వన్నెల జెండాను ఎగరేసిన కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా
• ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వంలో ‘హర్ ఘర్ తిరంగా’ ప్రచార ఉద్యమం ప్రస్తుతం ప్రజా ఉద్యమంగా మారింది.. దేశభక్తి భావనను బలపరచడంతో పాటు దేశాన్ని ఏకతా బంధంలో పెనవేస్తున్న ఉద్యమం...
• ఎందరో స్వాతంత్ర్య సమరయోధులు తమ త్యాగం, తపస్సు, అంకిత భావాలతో స్వతంత్ర భారతావని కలను నిజం చేశారని చాటుతున్న ప్రచార ఉద్యమమిది.. భారత్‌ను అభివృద్ధి చెందిన దేశంగాను, అత్యుత్తమ దేశంగాను తీర్చిదిద్దాలన్నదే 140 కోట్ల మంది దేశవాసుల దృఢసంకల్పం
13 AUG 2025 11:08AM by PIB Hyderabad
‘హర్ ఘర్ తిరంగా’ ప్రచార ఉద్యమంలో భాగంగా కేంద్ర హోం, సహకార శాఖ మంత్రి శ్రీ అమిత్ షా న్యూఢిల్లీలోని తన నివాసంలో జాతీయ పతాకాన్ని ఆవిష్కరించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఇచ్చిన ఒక సందేశంలో శ్రీ అమిత్ షా ఇలా పేర్కొన్నారు.. ‘‘ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సారథ్యంలో మొదలుపెట్టిన ‘హర్ ఘర్ తిరంగా’ ప్రచార ఉద్యమం ఇవాళ ఒక ప్రజా ఉద్యమంగా మారిపోయింది. దేశభక్తి భావనను బలపరచడంతో పాటు, దేశప్రజలనందరినీ ఏకతాబంధంలో పెనవేయడానికి ఉద్దేశించిన ఉద్యమమిది. త్యాగం, తపస్సు, అంకిత భావాలతో ఎందరో స్వాతంత్ర్య సమర యోధులు స్వతంత్ర భారతదేశాన్ని ఆవిష్కరించాలన్న కలను నిజం చేశారు. ఈ దేశాన్ని అభివృద్ధి చెందిన దేశంగాను, అత్యుత్తమ దేశంగాను తీర్చిదిద్దాలని 140 కోట్ల మంది భారతీయులు దృఢ సంకల్పంతో ఉన్నారు.’’

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hoists the tricolour at his residence in New Delhi today under ‘Har Ghar Tiranga’ campaign
'Har Ghar Tiranga' campaign, started under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi, has today become a mass campaign to bind the country in the thread of unity and strengthen the feeling of patriotism
This campaign shows that countless freedom fighters had realized the dream of independent India through their sacrifice, penance and dedication, 140 crore countrymen are determined to make it developed and best
13 AUG 2025 11:08AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hoisted the tricolour at his residence in New Delhi today under ‘Har Ghar Tiranga’ campaign.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that the 'Har Ghar Tiranga' campaign, started under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi, has today become a mass campaign to bind the country in the thread of unity and strengthen the feeling of patriotism. Home Minister said this campaign shows that countless freedom fighters had realized the dream of independent India through their sacrifice, penance and dedication, 140 crore countrymen are determined to make it developed and best.