ગૃહ મંત્રાલય
'હર ઘર તિરંગા' અભિયાનના ભાગ રૂપે કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હી સ્થિત તેમના નિવાસસ્થાને ત્રિરંગો લહેરાવ્યો
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં શરૂ કરાયેલ 'હર ઘર તિરંગા' અભિયાન આજે દેશને એકતાના દોરમાં બાંધવા અને દેશભક્તિની ભાવનાને મજબૂત કરવા માટે એક જન આંદોલન બની ગયું છે
આ અભિયાન દર્શાવે છે કે અસંખ્ય સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓએ પોતાના બલિદાન, તપસ્યા અને સમર્પણથી સ્વતંત્ર ભારતનું સ્વપ્ન સાકાર કર્યું હતું, 140 કરોડ દેશવાસીઓ તેને વિકસિત અને શ્રેષ્ઠ બનાવવા માટે કટિબદ્ધ છે
13 AUG 2025 11:08AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આજે નવી દિલ્હી સ્થિત તેમના નિવાસસ્થાને 'હર ઘર તિરંગા' અભિયાન હેઠળ ત્રિરંગો ફરકાવ્યો હતો.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકાર મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીના નેતૃત્વમાં શરૂ કરાયેલ 'હર ઘર તિરંગા' અભિયાન આજે દેશને એકતાના દોરમાં બાંધવા અને દેશભક્તિની ભાવનાને મજબૂત કરવા માટે એક જન આંદોલન બની ગયું છે. ગૃહમંત્રીએ કહ્યું કે આ અભિયાન દર્શાવે છે કે અસંખ્ય સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓએ તેમના બલિદાન, તપસ્યા અને સમર્પણથી સ્વતંત્ર ભારતનું સ્વપ્ન સાકાર કર્યું હતું, જેને 140 કરોડ દેશવાસીઓ વિકસાવવા અને વધુ સારું બનાવવા માટે કટિબદ્ધ છે.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hoists the tricolour at his residence in New Delhi today under ‘Har Ghar Tiranga’ campaign
'Har Ghar Tiranga' campaign, started under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi, has today become a mass campaign to bind the country in the thread of unity and strengthen the feeling of patriotism
This campaign shows that countless freedom fighters had realized the dream of independent India through their sacrifice, penance and dedication, 140 crore countrymen are determined to make it developed and best
13 AUG 2025 11:08AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah hoisted the tricolour at his residence in New Delhi today under ‘Har Ghar Tiranga’ campaign.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said that the 'Har Ghar Tiranga' campaign, started under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi, has today become a mass campaign to bind the country in the thread of unity and strengthen the feeling of patriotism. Home Minister said this campaign shows that countless freedom fighters had realized the dream of independent India through their sacrifice, penance and dedication, 140 crore countrymen are determined to make it developed and best.