ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాదకద్రవ్య రహిత భారత్ నిర్మాణంలో యువ ఆధ్యాత్మిక సదస్సు కీలక పాత్రను వివరించే కథనాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Hyderabad
మాదకద్రవ్య రహిత భారత్ నిర్మాణంలో యువ ఆధ్యాత్మిక సదస్సు కీలక ముందడుగని స్పష్టం చేసే ఒక కథనాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు.
కేంద్రమంత్రి డాక్టర్ మన్‌సుఖ్ మాండవీయ ‘ఎక్స్’ వేదికగా చేసిన పోస్టుకి ప్రధానమంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ ఇలా పేర్కొన్నారు:
“మాదకద్రవ్య రహిత భారత్ నిర్మాణంలో యువ ఆధ్యాత్మిక సదస్సు కీలక ముందడుగు ఎలా అవుతుందో కేంద్రమంత్రి డాక్టర్ మన్‌సుఖ్ మాండవీయ చక్కగా వివరించారు. ఒకసారి చదవండి!”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya elaborates on how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India. Have a read!”