Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya elaborates on how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India. Have a read!”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी युवा आध्यात्मिक शिखर परिषद ही अमली पदार्थमुक्त भारताच्या निर्मितीसाठी एक मोठे पाऊल कसे आहे यावर प्रकाश टाकणारा लेख केला सामायिक
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज युवा आध्यात्मिक शिखर परिषद ही अमली पदार्थमुक्त भारताच्या उभारणीतील एक मोठी पायरी कशी आहे यावर प्रकाश टाकणारा एक लेख सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री डॉ. मनसुख मांडवीय यांच्या एक्स वरील पोस्टला उत्तर देताना मोदी म्हणाले:
“युवा आध्यात्मिक शिखर परिषद ही अमली पदार्थमुक्त भारताच्या उभारणीतील एक मोठी पायरी कशी आहे याबद्दल केंद्रीय मंत्री डॉ. @mansukhmandviya यांनी सविस्तरपणे सांगितले आहे. जरूर वाचा!”