પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ યુવા આધ્યાત્મિક સમિટ કેવી રીતે નશા-મુક્ત ભારત બનાવવા તરફ એક મોટું પગલું છે તે અંગે એક લેખ શેર કર્યો
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં જણાવવામાં આવ્યું છે કે યુવા આધ્યાત્મિક સમિટ કઈ રીતે એક નશા-મુક્ત ભારતના નિર્માણ માટે એક મહત્વપૂર્ણ પગલું છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયા દ્વારા X પર લખેલી પોસ્ટનો જવાબ આપતા, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. @mansukhmandviya વિગતવાર સમજાવે છે કે યુવા આધ્યાત્મિક સમિટ કઈ રીતે નશા-મુક્ત ભારતના નિર્માણ તરફ એક મહત્વપૂર્ણ પગલું છે. આ જરૂરથી વાંચો!"

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya elaborates on how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India. Have a read!”