പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മയക്കുമരുന്ന് രഹിത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവ ആത്മീയ ഉച്ചകോടി എങ്ങനെ ഒരു പ്രധാന ചുവടുവയ്പ്പാണെന്ന് എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Thiruvananthpuram
മയക്കുമരുന്ന് രഹിത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവ ആത്മീയ ഉച്ചകോടി എങ്ങനെ ഒരു പ്രധാന ചുവടുവയ്പ്പാണെന്ന് എടുത്തുകാണിക്കുന്ന ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ. മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യയുടെ X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
“മയക്കുമരുന്ന് രഹിത ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവ ആത്മീയ ഉച്ചകോടി എങ്ങനെ ഒരു പ്രധാന ചുവടുവയ്പ്പാണെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ. @mansukhmandviya വിശദീകരിക്കുന്നു. ഒന്ന് വായിച്ചു നോക്കൂ!”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India
19 JUL 2025 1:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article that highlights how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Dr. @mansukhmandviya elaborates on how the Yuva Spiritual Summit marks a major step in building a drug-free India. Have a read!”