பிரதமர் அலுவலகம்
பியூனஸ் அயர்ஸில் ஜெனரல் ஜோஸ் டி சான் மார்டின் நினைவிடத்தில் பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Chennai
பியூனஸ் அயர்ஸில் உள்ள ஜெனரல் ஜோஸ் டி சான் மார்டின் நினைவிடத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார். ஜெனரல் ஜோஸ் டி சான் மார்டினின் வாழ்க்கை, அர்ஜெண்டினா மக்களுக்கு தேசபக்தி, மன உறுதி ஆகியவற்றின் அடையாளமாக உள்ளது என்று திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பியூனஸ் அயர்ஸில் ஜெனரல் ஜோஸ் டி சான் மார்டினுக்கு மரியாதை செலுத்தினேன். அவரது துணிச்சலும் சிறந்த தலைத்துவப் பண்பும் அர்ஜெண்டினாவின் வரலாற்றில் ஒரு முக்கிய பங்கைக் கொண்டிருந்தன. அவரது வாழ்க்கை அர்ஜெண்டினா மக்களுக்கு தேசபக்தி, மன உறுதி ஆகியவற்றின் அடையாளமாக உள்ளது."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to General José de San Martín in Buenos Aires
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. Shri Modi said that General José de San Martín's life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina.
The Prime Minister said in a X post;
"Paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. His courage and leadership played a pivotal role in Argentina’s history. His life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina."