പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ബ്യൂനസ് ഐരിസിൽ ജനറൽ ഹോസേ ഡേ സാൻ മാർറ്റീനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ബ്യൂനസ് ഐരിസിൽ ജനറൽ ഹോസേ ഡേ സാൻ മാർറ്റീനു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു. അർജന്റീനയിലെ ജനങ്ങൾക്കു ജനറൽ ഹോ​സേ ഡേ സാൻ മാർറ്റീന്റെ ജീവിതം ദേശസ്നേഹത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിന്റെയും പ്രതീകമായി നിലനിൽക്കുന്നുവെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ബ്യൂനസ് ഐരിസിൽ ജനറൽ ഹോസേ ഡേ സാൻ മാർറ്റീനു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു. അർജന്റീനയുടെ ചരിത്രത്തിൽ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധൈര്യവും നേതൃത്വവും നിർണായക പങ്കുവഹിച്ചിട്ടുണ്ട്. അർജന്റീനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജീവിതം ദേശസ്നേഹത്തിന്റെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തിന്റെയും പ്രതീകമായി നിലനിൽക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to General José de San Martín in Buenos Aires
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. Shri Modi said that General José de San Martín's life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina.
The Prime Minister said in a X post;
"Paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. His courage and leadership played a pivotal role in Argentina’s history. His life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina."