ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಜನರಲ್ ಜೋಸ್ ಡಿ ಸ್ಯಾನ್ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಅವರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಗೌರವ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಜನರಲ್ ಜೋಸ್ ಡಿ ಸ್ಯಾನ್ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು. ಜನರಲ್ ಜೋಸ್ ಡಿ ಸ್ಯಾನ್ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಅವರ ಜೀವನವು ಅರ್ಜೆಂಟೀನಾದ ಜನರಿಗೆ ದೇಶಭಕ್ತಿ ಮತ್ತು ದೃಢಸಂಕಲ್ಪದ ಸಂಕೇತವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್‌ ಮಾಡಿ;
"ಬ್ಯೂನಸ್ ಐರಿಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಜನರಲ್ ಜೋಸ್ ಡಿ ಸ್ಯಾನ್ ಮಾರ್ಟಿನ್ ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ಸಲ್ಲಿಸಿದೆನು. ಅವರ ಧೈರ್ಯ ಮತ್ತು ನಾಯಕತ್ವವು ಅರ್ಜೆಂಟೀನಾದ ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರ ವಹಿಸಿದೆ. ಅವರ ಜೀವನವು ಅರ್ಜೆಂಟೀನಾದ ಜನರಿಗೆ ದೇಶಭಕ್ತಿ ಮತ್ತು ದೃಢಸಂಕಲ್ಪದ ಸಂಕೇತವಾಗಿದೆ" ಎಂದು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to General José de San Martín in Buenos Aires
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. Shri Modi said that General José de San Martín's life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina.
The Prime Minister said in a X post;
"Paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. His courage and leadership played a pivotal role in Argentina’s history. His life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina."