પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બ્યુનોસ એરેસમાં જનરલ જોસ ડી સેન માર્ટિનને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બ્યુનોસ એરેસમાં જનરલ જોસ ડી સાન માર્ટિનને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી હતી. શ્રી મોદીએ કહ્યું કે જનરલ જોસ ડી સાન માર્ટિનનું જીવન આર્જેન્ટિનાના લોકો માટે દેશભક્તિ અને દ્રઢ સંકલ્પનું પ્રતીક રહ્યું છે.
એક પોસ્ટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"બ્યુનોસ એરેસમાં જનરલ જોસ ડી સાન માર્ટિનને શ્રદ્ધાંજલિ. તેમની હિંમત અને નેતૃત્વએ આર્જેન્ટિનાના ઇતિહાસમાં મુખ્ય ભૂમિકા ભજવી હતી. તેમનું જીવન આર્જેન્ટિનાના લોકો માટે દેશભક્તિ અને દ્રઢ સંકલ્પનું પ્રતીક રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to General José de San Martín in Buenos Aires
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. Shri Modi said that General José de San Martín's life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina.
The Prime Minister said in a X post;
"Paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. His courage and leadership played a pivotal role in Argentina’s history. His life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina."