पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बुएनोस आयर्समध्ये जनरल होसे द सान मार्टिन यांना केले अभिवादन
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बुएनोस आयर्स येथे जनरल होसे द सान मार्टिन यांना अभिवादन केले. अर्जेंटिनाच्या जनतेसाठी जनरल होसे द सान मार्टिन यांचे जीवन हे देशभक्ती व दृढ निश्चयाचे प्रतीक आहे, असे मोदी म्हणाले.
पंतप्रधानांनी 'एक्स'वर पोस्ट केले –
"बुएनोस आयर्समध्ये जनरल होसे द सान मार्टिन यांना अभिवादन केले. त्यांच्या शौर्य आणि नेतृत्वाने अर्जेंटिनाच्या इतिहासात मोलाची भूमिका बजावली. त्यांचे जीवन आजही अर्जेंटिनाच्या जनतेसाठी देशभक्ती आणि दृढ निश्चयाचे प्रतीक आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays homage to General José de San Martín in Buenos Aires
06 JUL 2025 12:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. Shri Modi said that General José de San Martín's life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina.
The Prime Minister said in a X post;
"Paid homage to General José de San Martín in Buenos Aires. His courage and leadership played a pivotal role in Argentina’s history. His life remains a symbol of patriotism and determination for the people of Argentina."