पंतप्रधान कार्यालय
त्रिनिदाद आणि टोबॅगोच्या सरकारी दौऱ्यासाठी पंतप्रधान पोर्ट ऑफ स्पेनमध्ये दाखल
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 3-4 जुलै 2025 रोजी नियोजित त्रिनिदाद आणि टोबॅगो (T&T) प्रजासत्ताकाच्या सरकारी दौऱ्यासाठी आज पोर्ट ऑफ स्पेनमध्ये दाखल झाले. 1999 नंतर एखाद्या भारतीय पंतप्रधानांचा त्रिनिदाद आणि टोबॅगोचा हा पाहिला द्विपक्षीय दौरा आहे. दोन्ही देशांमधील घनिष्ठ संबंधांचे प्रतीक म्हणून, पोर्ट ऑफ स्पेन येथील विमानतळावर आगमन झाल्यावर, पंतप्रधानांचे त्रिनिदाद आणि टोबॅगोच्या पंतप्रधान, महामहीम कमला पेरसाद-बिसेसर, त्यांच्या मंत्रिमंडळातील सदस्य आणि इतर अनेक मान्यवरांनी स्वागत केले. पंतप्रधानांना औपचारिक गार्ड ऑफ ऑनर देण्यात आला आणि विशेष सांस्कृतिक कार्यक्रमांचे सादरीकरण करून त्यांचे स्वागत करण्यात आले.
हॉटेलमध्ये आगमन झाल्यावर, या देशातील अनेक कॅबिनेट मंत्र्यांच्या उपस्थितीत त्रिनिदाद आणि टोबॅगो मधील भारतीय समुदायाच्या सदस्यांनी पंतप्रधानांचे अतिशय उत्साहात स्वागत केले.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Port of Spain on his State Visit to Trinidad and Tobago
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narenda Modi arrived today in Port of Spain on a State Visit to the Republic of Trinidad & Tobago (T&T) from 3-4 July, 2025. This is the first bilateral visit by an Indian Prime Minister to T&T since 1999. In a special gesture, emblematic of the close ties between the two countries, on his arrival at the airport in Port of Spain, Prime Minister was received by H.E. Mrs. Kamla Persad-Bissessar, the Prime Minister of Trinidad & Tobago along with members of her Cabinet and several other dignitaries. Prime Minister was accorded a ceremonial Guard of Honour and welcomed with special cultural performances.
On his arrival at the hotel, Prime Minister received a rousing welcome from the members of the Indian diaspora in T&T in the presence of several Cabinet Ministers of the country.