പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോയിലെ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനത്തിനായി പ്രധാനമന്ത്രി പോർട്ട് ഓഫ് സ്പെയിനിൽ എത്തി
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Thiruvananthpuram
2025 ജൂലൈ 3 മുതൽ 4 വരെ റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോയിലെ (ടി & ടി) ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനത്തിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പോർട്ട് ഓഫ് സ്പെയിനിൽ എത്തി. 1999 ന് ശേഷം ഒരു ഇന്ത്യൻ പ്രധാനമന്ത്രി ടി & ടി സന്ദർശിക്കുന്നത് ഇതാദ്യമാണ്. ഇരു രാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള അടുത്ത ബന്ധത്തിന്റെ പ്രതീകമായി, പോർട്ട് ഓഫ് സ്പെയിനിലെ വിമാനത്താവളത്തിൽ എത്തിയ പ്രധാനമന്ത്രിയെ ട്രിനിഡാഡ് ആൻഡ് ടൊബാഗോ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീമതി കമല പെർസാദ്-ബിസ്സസാറും അവരുടെ മന്ത്രിസഭയിലെ അംഗങ്ങളും മറ്റ് നിരവധി വിശിഷ്ട വ്യക്തികളും ചേർന്ന് സ്വീകരിച്ചു. പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് ബഹുമാനപൂർവ്വം ഗാർഡ് ഓഫ് ഓണർ നൽകി, പ്രത്യേക സാംസ്കാരിക പ്രകടനങ്ങളോടെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.
ഹോട്ടലിൽ എത്തിയ പ്രധാനമന്ത്രിക്ക് രാജ്യത്തെ നിരവധി കാബിനറ്റ് മന്ത്രിമാരുടെ സാന്നിധ്യത്തിൽ ടി & ടിയിലെ ഇന്ത്യൻ സമൂഹം ആവേശോജ്ജ്വല സ്വീകരണം നൽകി.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Port of Spain on his State Visit to Trinidad and Tobago
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narenda Modi arrived today in Port of Spain on a State Visit to the Republic of Trinidad & Tobago (T&T) from 3-4 July, 2025. This is the first bilateral visit by an Indian Prime Minister to T&T since 1999. In a special gesture, emblematic of the close ties between the two countries, on his arrival at the airport in Port of Spain, Prime Minister was received by H.E. Mrs. Kamla Persad-Bissessar, the Prime Minister of Trinidad & Tobago along with members of her Cabinet and several other dignitaries. Prime Minister was accorded a ceremonial Guard of Honour and welcomed with special cultural performances.
On his arrival at the hotel, Prime Minister received a rousing welcome from the members of the Indian diaspora in T&T in the presence of several Cabinet Ministers of the country.