પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોની રાજ્ય મુલાકાત માટે પોર્ટ ઓફ સ્પેનમાં પહોંચ્યા
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 3-4 જુલાઈ 2025 દરમિયાન ત્રિનિદાદ અને ટોબેગો પ્રજાસત્તાક (T&T) ની રાજ્ય મુલાકાત માટે આજે પોર્ટ ઓફ સ્પેનમાં પહોંચ્યા. 1999 પછી કોઈ ભારતીય પ્રધાનમંત્રી દ્વારા ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોની આ પહેલી દ્વિપક્ષીય મુલાકાત છે. બંને દેશો વચ્ચેના ગાઢ સંબંધોના પ્રતિક તરીકે, પ્રધાનમંત્રીનું પોર્ટ ઓફ સ્પેન એરપોર્ટ પર આગમન સમયે ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શ્રીમતી કમલા પ્રસાદ-બિસેસર દ્વારા સ્વાગત કરવામાં આવ્યું. તેમની સાથે મંત્રીમંડળના સભ્યો અને અન્ય ઘણા મહાનુભાવો પણ હાજર રહ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીને ઔપચારિક ગાર્ડ ઓફ ઓનર આપવામાં આવ્યું હતું અને ખાસ સાંસ્કૃતિક પ્રસ્તુતિઓ સાથે તેમનું સ્વાગત કરવામાં આવ્યું હતું.
હોટલમાં આગમન સમયે, દેશના અનેક કેબિનેટ મંત્રીઓની હાજરીમાં ત્રિનિદાદ અને ટોબેગોમાં રહેતા ભારતીય સમુદાય દ્વારા પ્રધાનમંત્રીનું ઉષ્માભર્યું સ્વાગત કરવામાં આવ્યું હતું.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Port of Spain on his State Visit to Trinidad and Tobago
04 JUL 2025 4:14AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narenda Modi arrived today in Port of Spain on a State Visit to the Republic of Trinidad & Tobago (T&T) from 3-4 July, 2025. This is the first bilateral visit by an Indian Prime Minister to T&T since 1999. In a special gesture, emblematic of the close ties between the two countries, on his arrival at the airport in Port of Spain, Prime Minister was received by H.E. Mrs. Kamla Persad-Bissessar, the Prime Minister of Trinidad & Tobago along with members of her Cabinet and several other dignitaries. Prime Minister was accorded a ceremonial Guard of Honour and welcomed with special cultural performances.
On his arrival at the hotel, Prime Minister received a rousing welcome from the members of the Indian diaspora in T&T in the presence of several Cabinet Ministers of the country.