પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડોક્ટર્સ ડે પર ડોક્ટર્સને શુભેચ્છા પાઠવી
01 JUL 2025 9:37AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ડોક્ટર્સ ડે પર બધા ડોક્ટર્સને શુભેચ્છા પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "આપણા ડોક્ટર્સે તેમની કુશળતા અને સખત મહેનત માટે પોતાની છાપ છોડી છે. તેમની કરુણાની ભાવના પણ એટલી જ નોંધપાત્ર છે."
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"#DoctorsDay પર બધા મહેનતુ ડોક્ટર્સને શુભેચ્છાઓ. આપણા ડોક્ટર્સે તેમની કુશળતા અને સખત મહેનત માટે પોતાની છાપ છોડી છે. તેમની કરુણાની ભાવના પણ એટલી જ નોંધપાત્ર છે. તેઓ ખરેખર સ્વાસ્થ્યના રક્ષક અને માનવતાના સ્તંભ છે. ભારતના આરોગ્યસંભાળ માળખાને મજબૂત બનાવવામાં તેમનું યોગદાન ખરેખર અસાધારણ છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister greets Doctors on Doctor’s Day
01 JUL 2025 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today greeted all the doctors on the occasion of Doctor’s day. "Our doctors have made a mark for their dexterity and diligence. Equally notable is their spirit of compassion", Shri Modi remarked.
Shri Modi posted on X:
"Best wishes to all hardworking doctors on #DoctorsDay. Our doctors have made a mark for their dexterity and diligence. Equally notable is their spirit of compassion. They are truly protectors of health and pillars of humanity. Their contribution in strengthening India’s healthcare infrastructure is indeed exceptional."