Prime Minister's Office
Prime Minister greets Doctors on Doctor’s Day
01 JUL 2025 9:37AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today greeted all the doctors on the occasion of Doctor’s day. "Our doctors have made a mark for their dexterity and diligence. Equally notable is their spirit of compassion", Shri Modi remarked.
Shri Modi posted on X:
"Best wishes to all hardworking doctors on #DoctorsDay. Our doctors have made a mark for their dexterity and diligence. Equally notable is their spirit of compassion. They are truly protectors of health and pillars of humanity. Their contribution in strengthening India’s healthcare infrastructure is indeed exceptional."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా వైద్యులకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
01 JUL 2025 9:37AM by PIB Hyderabad
వైద్యుల దినోత్సవం సందర్బంగా వైద్యులందరికీ ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ‘‘ నైపుణ్యంతో, సేవాభావంతో మన వైద్యులు తమకంటూ ఒక గుర్తింపును తెచ్చుకొన్నారు. వారు కనబరిచే కరుణ కూడా అంతే విశిష్టమైంది’’ అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘వృత్తి పట్ల అంకిత భావంతో విధులను నిర్వహిస్తున్న మన వైద్యులందరికీ వైద్యుల దినోత్సవం సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు. నైపుణ్యంతో, సేవాతత్పరతతో మన వైద్యులు ఒక గుర్తింపును తెచ్చుకొన్నారు. వారు కనబరిచే కరుణ కూడా అంతే విశిష్టమైంది. నిజానికి వారు ఆరోగ్య సంరక్షకులుగా, మానవ జాతి మనుగడకు మూలస్తంభంగా నిలుస్తున్నారు. మన దేశ ఆరోగ్య రంగ మౌలిక సదుపాయాల వ్యవస్థను బలపరచడానికి వారు అందిస్తున్న తోడ్పాటు అసాధారణమైంది’’ అని పేర్కొన్నారు.