ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గత 11 ఏళ్ళలో ఒడిశా రైల్వేలు సాధించిన ప్రగతిని ప్రముఖంగా ప్రస్తావించిన ప్రధానమంత్రి
27 JUN 2025 1:10PM by PIB Hyderabad
గత 11 ఏళ్ళలో ఒడిశా రైల్వేలు సాధించిన ప్రగతిని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈరోజు ప్రత్యేకంగా ప్రస్తావించారు.
రాష్ట్రంలోని తీర్థయాత్రా స్థలి జగన్నాథుడి పూరీ కి రైలు యాత్ర ఎంత సులభమయ్యిందో వివరిస్తూ కేంద్రమంత్రి శ్రీ అశ్వినీ వైష్ణవ్ రాసిన వ్యాసాన్ని శ్రీ మోదీ ఉటంకించారు.
‘ఎక్స్’ పై ప్రధానమంత్రి కార్యాలయ హ్యాండిల్ (పీఎంఓ ఇండియా) చేసిన పోస్ట్:
“ఒడిశా రైల్వే వ్యవస్థ సాధించిన చారిత్రాత్మక ప్రగతికి గత 11 ఏళ్ళు సాక్షిగా నిలిచాయి. రాష్ట్రంలో, మరీ ముఖ్యంగా మహాప్రభు ఆవాసమైన జగన్నాథ పూరీలో జరిగే రథయాత్రను తిలకించేందుకు తరలి వెళ్ళే భక్తజన సందోహానికి భారతీయ రైళ్ళలో ప్రయాణం ఎంత సులభమయ్యిందో కేంద్రమంత్రి శ్రీ @AshwiniVaishnaw
https://www.hindustantimes.com/opinion/pilgrims-progress-the-railways-look-east-policy-101750953515997.html నమో యాప్ ద్వారా పేర్కొన్నారు”. .

Prime Minister's Office
PM highlights the development of Odisha’s railway infrastructure in last 11 years
27 JUN 2025 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today highlighted the development of Odisha’s railway infrastructure in last 11 years. He emphasised the article by Union Minister Shri Ashwini Vaishnaw on how Bhartiya Rail travel has been eased, especially for pilgrims to the holy city of Jagannath Puri.
The PMO India handle in a post on X said:
“The last 11 years have been truly historic for the development of Odisha’s railway infrastructure. Union Minister Shri @AshwiniVaishnaw writes about how Bhartiya Rail travel has been eased, especially for pilgrims to the holy city of Jagannath Puri, the abode of Mahaprabhu, to witness the Rath Yatra.
https://www.hindustantimes.com/opinion/pilgrims-progress-the-railways-look-east-policy-101750953515997.html
via NaMo App”