பிரதமர் அலுவலகம்
11வது சர்வதேச யோகா தினத்தில் உலகளாவிய மற்றும் தேசிய அளவிலான உற்சாகத்தைப் பிரதமர் பாராட்டினார்
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Chennai
இந்தியா மற்றும் உலகம் முழுவதும் 11வது சர்வதேச யோகா தினத்தை உற்சாகத்துடன் பரவலாகக் கொண்டாடியதற்காக பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்தார்.
தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகத்தின் சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவிற்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது: “சர்வதேச யோகா தினம், இந்தியா மற்றும் உலகின் பல்வேறு பகுதிகளிலும் மிகுந்த உற்சாகத்துடன் கொண்டாடப்படுவதைக் கண்டு மகிழ்ச்சி அடைகிறேன்!”

Prime Minister's Office
PM applauds Global and Nationwide Enthusiasm on 11th International Day of Yoga
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his appreciation for the widespread celebrations with enthusiasm of the 11th International Day of Yoga across India and around the globe.
Responding to a post by Ministry of Information and Broadcasting on X, the Prime Minister said:
“Glad to see International Day of Yoga being marked with immense enthusiasm all over India and in different parts of the world!”