പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
11-ാമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിനത്തിൽ ആഗോളതലത്തിലും രാജ്യവ്യാപകമായും പ്രകടമായ ഉത്സാഹത്തെ പ്രകീർത്തിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയിലും ലോകമെമ്പാടും 11-ാമത് അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിനം വിപുലമായി ആഘോഷിച്ചതിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ വാർത്താവിതരണ-പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ പോസ്റ്റിനു മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഇന്ത്യയിലുടനീളവും ലോകത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിലും അന്താരാഷ്ട്ര യോഗാ ദിനം അത്യധികം ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കുന്നതു കാണാനായതിൽ സന്തോഷം!”

Prime Minister's Office
PM applauds Global and Nationwide Enthusiasm on 11th International Day of Yoga
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his appreciation for the widespread celebrations with enthusiasm of the 11th International Day of Yoga across India and around the globe.
Responding to a post by Ministry of Information and Broadcasting on X, the Prime Minister said:
“Glad to see International Day of Yoga being marked with immense enthusiasm all over India and in different parts of the world!”