Prime Minister's Office
PM applauds Global and Nationwide Enthusiasm on 11th International Day of Yoga
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi extended his appreciation for the widespread celebrations with enthusiasm of the 11th International Day of Yoga across India and around the globe.
Responding to a post by Ministry of Information and Broadcasting on X, the Prime Minister said:
“Glad to see International Day of Yoga being marked with immense enthusiasm all over India and in different parts of the world!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
11వ అంతర్జాతీయ యోగా దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రపంచవ్యాప్తంగానూ, దేశమంతటా ఉరకలెత్తిన ఉత్సాహం ప్రశంసనీయం: ప్రధానమంత్రి
22 JUN 2025 9:17PM by PIB Hyderabad
పదకొండో అంతర్జాతీయ యోగా దినోత్సవం సందర్భంగా భారతదేశం అంతటా, ప్రపంచవ్యాప్తంగా కూడా పెద్ద ఎత్తున వేడుకలను నిర్వహించడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’లో సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ పొందుపరిచిన ఒకక సందేశానికి ప్రధానమంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ:
‘‘అంతర్జాతీయ యోగా దినోత్సవాన్ని దేశ వ్యాప్తంగానూ, ప్రపంచంలో అనేక దేశాల్లోనూ అమిత ఉత్సాహంతో నిర్వహించుకోవడం చూస్తే చాలా సంతోషంగా ఉంది’’
అని పేర్కొన్నారు.