પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ G7 સમિટમાં ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ સાથે વાતચીત કરી
18 JUN 2025 2:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 17 જૂન 2025ના રોજ કેનેડાના કનાનાસ્કિસ ખાતે 51મી G7 સમિટમાં ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ મહામહિમ શ્રી ઇમેન્યુઅલ મેક્રોન સાથે વાતચીત કરી હતી. વિવિધ મુદ્દાઓ પર દ્રષ્ટિકોણનું આદાનપ્રદાન કરતા, બંને નેતાઓએ ખાતરી આપી કે ભારત અને ફ્રાન્સ આપણા ગ્રહના કલ્યાણ માટે નજીકથી કામ કરતા રહેશે.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેણે લખ્યું:
"મારા મિત્ર, રાષ્ટ્રપતિ ઇમેન્યુઅલ મેક્રોન સાથે વાતચીત કરવામાં અને વિવિધ મુદ્દાઓ પર વિચારોની આપ-લે કરવામાં હંમેશા આનંદ થાય છે. ભારત અને ફ્રાન્સ આપણા ગ્રહની સુધારણા માટે નજીકથી કામ કરવાનું ચાલુ રાખશે.
@EmmanuelMacron”
C’est toujours un plaisir d’avoir des interactions avec mon ami, le Président Macron et d’échanger des perspectives sur toute une gammes de sujets. L’Inde et la France continueront à travailler étroitement pour le bien-detetreètre.
@EmmanuelMacron”

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with President of France at G7 summit
18 JUN 2025 2:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi interacted with the President of France, H.E Mr. Emmanuel Macron at the 51st G7 Summit at Kananaskis, Canada on 17th June 2025. Exchanging perspectives on a wide range of issues, both leaders affirmed that India and France will keep working closely for the betterment of our planet.
In a post on X, he wrote:
“It’s always a delight to interact with my friend, President Emmanuel Macron and exchange perspectives on a wide range of issues. India and France will keep working closely for the betterment of our planet.
@EmmanuelMacron”
“C’est toujours un plaisir d’avoir des interactions avec mon ami, le Président Macron et d’échanger des perspectives sur toute une gammes de sujets. L’Inde et la France continueront à travailler étroitement pour le bien-être de notre planète.
@EmmanuelMacron”