ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్‌‌లో క్రీడా మౌలిక సదుపాయాలు గత 11 ఏళ్లలో విస్తరించడాన్ని ప్రధానంగా ప్రస్తావించిన వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Hyderabad
గత 11 సంవత్సరాల్లో మన దేశంలో క్రీడా మౌలిక సదుపాయాలు విస్తరించిన పరిణామాలను ప్రధానంగా ప్రస్తావించిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు షేర్ చేశారు. ఈ మార్పు ప్రపంచంలో క్రీడారంగంలో ఇండియా అగ్రగణ్య దేశంగా ఎదిగేందుకు తోడ్పడగలదని ఆయన వ్యాఖ్యానించారు.
కేంద్ర మంత్రి డాక్టర్ మన్‌సుఖ్ మాండవీయ సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్‌’లో పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ మోదీ స్పందిస్తూ:
‘‘దేశంలో క్రీడలకు సంబంధించిన మౌలిక సదుపాయాలు గత 11 సంవత్సరాల్లో ఇదివరకెన్నడూ ఎరుగని విధంగా ఎలా విస్తరించిందీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ మన్‌సుఖ్ మాండవీయ (@mansukhmandviya) ప్రధానంగా చెప్పారు. యువతకు పెద్దపీట వేస్తూ చోటుచేసుకుంటున్న ఈ మార్పు ప్రపంచంలో క్రీడారంగంలో అగ్రగామిగా భారత్‌ దూసుకుపోవడంలో తోడ్పడుతోంది’’ అని పేర్కొన్నారు.‌

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in last 11 years
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in the last 11 years. He added that this transformation propels India towards becoming a global sporting powerhouse.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @mansukhmandviya highlights how India's sports infrastructure has expanded at an unprecedented scale in the last 11 years. With youth at its core, this transformation is propelling India towards becoming a global sporting powerhouse.”