પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ છેલ્લા 11 વર્ષમાં ભારતના રમતગમતના માળખાના વિસ્તરણ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે છેલ્લા 11 વર્ષમાં ભારતના રમતગમતના માળખાના વિસ્તરણ પર પ્રકાશ પાડતો એક લેખ શેર કર્યો. તેમણે કહ્યું કે આ પરિવર્તન ભારતને વૈશ્વિક રમતગમત મહાસત્તા બનવા તરફ દોરી રહ્યું છે.
@images પર કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. મનસુખ માંડવિયાની પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @mansukhmandviya એ પ્રકાશિત કર્યું છે કે છેલ્લા 11 વર્ષમાં ભારતના રમતગમતના માળખાનું અભૂતપૂર્વ રીતે કેવું વિસ્તરણ થયું છે. યુવાનો કેન્દ્રમાં હોવાથી, આ પરિવર્તન ભારતને વૈશ્વિક રમતગમત મહાસત્તા બનવા તરફ દોરી રહ્યું છે."

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in last 11 years
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in the last 11 years. He added that this transformation propels India towards becoming a global sporting powerhouse.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @mansukhmandviya highlights how India's sports infrastructure has expanded at an unprecedented scale in the last 11 years. With youth at its core, this transformation is propelling India towards becoming a global sporting powerhouse.”