ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಕ್ರೀಡಾ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯದ ವಿಸ್ತರಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಕ್ರೀಡಾ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯದಲ್ಲಾಗಿರುವ ವಿಸ್ತರಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ವಿವರಿಸುವ ಲೇಖನವನ್ನು ಇಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ಈ ಪರಿವರ್ತನೆಯು ಭಾರತವನ್ನು ಜಾಗತಿಕ ಕ್ರೀಡಾ ಶಕ್ತಿ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿಸುವತ್ತ ಮುನ್ನಡೆಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಅವರು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಡಾ. ಮನ್ಸುಖ್ ಮಾಂಡವಿಯಾ ಅವರ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್‌ಗೆ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಹೀಗಿದೆ:
"ಕಳೆದ 11 ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಕ್ರೀಡಾ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯವು ಅಭೂತಪೂರ್ವ ಪ್ರಮಾಣದಲ್ಲಿ ಹೇಗೆ ವಿಸ್ತರಣೆ ಕಂಡಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @mansukhmandviya ಅವರು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಯುವಜನರನ್ನು ಕೇಂದ್ರ ಬಿಂದುವಾಗಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಈ ರೂಪಾಂತರವು ಭಾರತವನ್ನು ಜಾಗತಿಕ ಕ್ರೀಡಾ ಶಕ್ತಿ ಕೇಂದ್ರವಾಗಿಸುವತ್ತ ಮುನ್ನಡೆಸುತ್ತಿದೆ.”

Prime Minister's Office
PM shares an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in last 11 years
10 JUN 2025 12:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article highlighting expansion of India's sports infrastructure in the last 11 years. He added that this transformation propels India towards becoming a global sporting powerhouse.
Responding to a post by Union Minister Dr. Mansukh Mandaviya on X, Shri Modi said:
“Union Minister Shri @mansukhmandviya highlights how India's sports infrastructure has expanded at an unprecedented scale in the last 11 years. With youth at its core, this transformation is propelling India towards becoming a global sporting powerhouse.”