पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई विकास बँकेचे अध्यक्ष मसातो कांडा यांची घेतली भेट
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज आशियाई विकास बँकेचे अध्यक्ष मसातो कांडा यांची भेट घेतली. "गेल्या दशकात भारताच्या जलद परिवर्तनाने असंख्य लोकांना सक्षम केले आहे आणि आम्ही या प्रवासाला आणखी गती देण्यासाठी काम करत आहोत", असे पंतप्रधान मोदी यांनी सांगितले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे :
"श्री. मसातो कांडा यांच्याबरोबर एक सौहार्दपूर्ण भेट झाली, या भेटीत आम्ही विविध मुद्द्यांवर आपले दृष्टिकोन सामायिक केले. गेल्या दशकात भारताच्या जलद परिवर्तनाने असंख्य लोकांना सक्षम बनवले आहे आणि या प्रवासाला आणखी गती देण्यासाठी आम्ही काम करत आहोत!"
@ADBPresident

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the President of Asian Development Bank Mr. Masato Kanda
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, met with Mr. Masato Kanda, President of Asian Development Bank. "India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Had a wonderful meeting with Mr. Masato Kanda, in which we shared perspectives on a wide range of issues. India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey!"
@ADBPresident