പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഡെവലപ്പ്മെന്റ് ബാങ്ക് പ്രസിഡന്റുമായി പ്രധാനമന്ത്രി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഏഷ്യൻ ഡെവലപ്പ്മെന്റ് ബാങ്ക് പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ മസാതോ കംഡയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി. "കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ ഇന്ത്യ കാഴ്ചവെച്ച അതിശയകരമായ മാറ്റം എണ്ണമറ്റ ആളുകളെ ശാക്തീകരിച്ചു, ഈ യാത്ര ഇനിയും ദൃതഗതിയിലാക്കാനായി ഞങ്ങൾ പരിശ്രമിക്കും", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"മിസ്റ്റർ മസാതോ കംഡയുമായുള്ള കൂടിക്കാഴ്ച അത്യന്തം സന്തോഷം നിറഞ്ഞതായിരുന്നു, അതിൽ ഞങ്ങൾ വിവിധ വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കിട്ടു. കഴിഞ്ഞ ദശകത്തിൽ ഇന്ത്യ കാഴ്ചവെച്ച അതിശയകരമായ മാറ്റം എണ്ണമറ്റ ആളുകളെ ശാക്തീകരിച്ചു, ഈ യാത്ര ഇനിയും ദൃതഗതിയിലാക്കാനായി ഞങ്ങൾ പരിശ്രമിക്കും!"
@ADBPresident

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the President of Asian Development Bank Mr. Masato Kanda
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, met with Mr. Masato Kanda, President of Asian Development Bank. "India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Had a wonderful meeting with Mr. Masato Kanda, in which we shared perspectives on a wide range of issues. India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey!"
@ADBPresident