પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી એશિયન ડેવલપમેન્ટ બેંકના પ્રમુખ શ્રી મસાટો કાંડાને મળ્યા
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે એશિયન ડેવલપમેન્ટ બેંકના પ્રમુખ શ્રી મસાટો કાંડાને મળ્યા. "છેલ્લા દાયકામાં ભારતના ઝડપી પરિવર્તને અસંખ્ય લોકોને સશક્ત બનાવ્યા છે અને અમે આ યાત્રામાં વધુ ગતિ ઉમેરવા માટે કામ કરી રહ્યા છીએ", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શ્રી મસાટો કાંડા સાથે એક અદ્ભુત મુલાકાત થઈ, જેમાં અમે વિવિધ મુદ્દાઓ પર દ્રષ્ટિકોણ શેર કર્યા. છેલ્લા દાયકામાં ભારતના ઝડપી પરિવર્તને અસંખ્ય લોકોને સશક્ત બનાવ્યા છે અને અમે આ યાત્રામાં વધુ ગતિ ઉમેરવા માટે કામ કરી રહ્યા છીએ!"
@ADBPresident

Prime Minister's Office
Prime Minister meets the President of Asian Development Bank Mr. Masato Kanda
01 JUN 2025 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, today, met with Mr. Masato Kanda, President of Asian Development Bank. "India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"Had a wonderful meeting with Mr. Masato Kanda, in which we shared perspectives on a wide range of issues. India’s rapid transformation over the last decade has empowered countless people and we are working to add further momentum in this journey!"
@ADBPresident