ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
103 అమృత్ స్టేషన్లను ప్రారంభించనున్న ప్రధానమంత్రి
21 MAY 2025 3:53PM by PIB Hyderabad
అమృత్ భారత్ స్టేషన్ స్కీములో భాగంగా పునరభివృద్ధి పనులు పూర్తి చేసిన 103 రైల్వే స్టేషన్లను ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ రేపు ప్రారంభించనున్నారు. భారతీయ రైల్వేల ఆధునికీకరణలో ఒక చరిత్రాత్మక ఉన్నతిని సూచించే ఘట్టమిది.
కేంద్ర మంత్రి శ్రీ అశ్విననీ వైష్ణవ్ ‘‘ఎక్స్‌’’లో పొందుపరిచిన ఒక సందేశానికి శ్రీ మోదీ ప్రతిస్పందిస్తూ:
‘‘రేపు- అంటే మే 22వ తేదీ... భారతీయ రైల్వే మౌలిక సదుపాయాల కల్పనలో ఓ ముఖ్య ఘట్టం చోటుచేసుకోబోయే రోజు. అమృత్ స్టేషన్లు సౌకర్యాన్నీ, సంధానాన్నీ పెంచడంతో పాటు మన వైభవోపేత సంస్కృతిని ఓ పండుగలా చేసుకోనున్నాయి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate 103 Amrit Stations
21 MAY 2025 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Narendra Modi will inaugurate 103 redeveloped railway stations under the Amrit Bharat Station Scheme tomorrow, marking a historic leap towards modernizing Indian Railways.
Responding to a post by Union Minister, Shri Ashwini Vaishnaw on X, Shri Modi said:
“Tomorrow, 22nd May is a landmark day for India's railway infrastructure. The Amrit Stations will boost comfort, connectivity and celebrate our glorious culture!”