પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 103 અમૃત સ્ટેશનોનું ઉદ્ઘાટન કરશે
21 MAY 2025 3:53PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે અમૃત ભારત સ્ટેશન યોજના હેઠળ 103 પુનઃવિકસિત રેલવે સ્ટેશનોનું ઉદ્ઘાટન કરશે, જે ભારતીય રેલવેના આધુનિકીકરણ તરફ એક ઐતિહાસિક છલાંગ છે.
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવ દ્વારા X પર લખાયેલી એક પોસ્ટના જવાબમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"આવતીકાલે, 22 મેએ ભારતના રેલવે માળખા માટે એક સીમાચિહ્નરૂપ દિવસ છે. અમૃત સ્ટેશનો સુવિધા, જોડાણને વેગ આપશે અને આપણી ભવ્ય સંસ્કૃતિની ઉજવણી કરવામાં આવશે!"

Prime Minister's Office
Prime Minister to inaugurate 103 Amrit Stations
21 MAY 2025 3:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister Narendra Modi will inaugurate 103 redeveloped railway stations under the Amrit Bharat Station Scheme tomorrow, marking a historic leap towards modernizing Indian Railways.
Responding to a post by Union Minister, Shri Ashwini Vaishnaw on X, Shri Modi said:
“Tomorrow, 22nd May is a landmark day for India's railway infrastructure. The Amrit Stations will boost comfort, connectivity and celebrate our glorious culture!”