ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవాలోని శిర్గావ్‌ తొక్కిసలాటలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధాని సంతాపం
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Hyderabad
గోవాలోని శిర్గావ్‌లో తొక్కిసలాటలో పలువురు మృతి చెందడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో చేసిన ఓ పోస్టులో ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఇలా పేర్కొన్నది:
“గోవాలోని శిర్గావ్‌లో జరిగిన తొక్కిసలాటలో ప్రాణనష్టం బాధాకరం. ఆత్మీయులను కోల్పోయిన వారికి సంతాపం తెలుపుతున్నాను. క్షతగాత్రులు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను. స్థానిక యంత్రాంగం బాధితులకు సేవలందిస్తోంది: ప్రధానమంత్రి @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi”