പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോവയിലെ ഷിർഗാവോയിൽ തിക്കിലും തിരക്കിലും പെട്ടുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Thiruvananthpuram
ഗോവയിലെ ഷിർഗാവോയിൽ തിക്കിലും തിരക്കിലും പെട്ടുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
"ഗോവയിലെ ഷിർഗാവോയിൽ തിക്കിലും തിരക്കിലും പെട്ടുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അതിയായ ദുഖമുണ്ട്. പ്രിയപ്പെട്ടവരെ നഷ്ടപ്പെട്ടവർക്ക് അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ദുരിതബാധിതർക്ക് പ്രാദേശിക ഭരണകൂടം സഹായമെത്തിക്കുന്നുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi”