पंतप्रधान कार्यालय
गोव्यातील शिरगाव येथील चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
03 MAY 2025 10:52AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 मे 2025
गोव्यातील शिरगाव येथे चेंगराचेंगरीमध्ये झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
पीएमओ इंडिया हँडलच्या एक्स वरील संदेशात ते म्हणतात:
"शिरगाव, गोवा येथे चेंगराचेंगरीत झालेल्या जीवितहानीमुळे दु:ख झाले. या दुर्घटनेत ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले त्यांच्याबद्दल सहवेदना. या मध्ये जखमी झालेले लवकर बरे व्हावेत. स्थानिक प्रशासन दुर्घटनेतील पीडितांना सहाय्य करत आहे : PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa
03 MAY 2025 9:12AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a stampede in Shirgao, Goa. Condolences to those who lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected: PM @narendramodi”