पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून देशवासियांना पवित्र व आनंदी ईस्टरच्या शुभेच्छा
20 APR 2025 8:58AM by PIB Mumbai
‘एक्स’ या समाजमाध्यमांवरील संदेशात पंतप्रधानांनी शुभेच्छा देताना म्हटले आहे,
सर्वांना पवित्र आणि आनंदी ईस्टरच्या शुभेच्छा. या वर्षीचा ईस्टरचा सण विशेष आहे, कारण जगभरात मोठ्या उत्साहाने पवित्र वर्ष म्हणून साजरे केले जात आहे. या पवित्र सणामुळे प्रत्येक व्यक्तीला आशा, नाविन्य आणि करूणेच्या भावनेची प्रेरणा मिळेल. सर्वत्र आनंद आणि ऐक्याची भावना कायम राहो.

Prime Minister's Office
PM wishes everyone a blessed and joyous Easter
20 APR 2025 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone a blessed and joyous Easter.
In a post on X, he said:
“Wishing everyone a blessed and joyous Easter. This Easter is special because world over, the Jubilee Year is being observed with immense fervour. May this sacred occasion inspire hope, renewal and compassion in every person. May there be joy and harmony all around.”