પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સૌને ઇસ્ટરની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી
20 APR 2025 8:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​બધાને ઇસ્ટરની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી.
એક્સ પરની એક પોસ્ટમાં તેમણે કહ્યું:
"બધાને ઇસ્ટરની શુભકામનાઓ. આ ઇસ્ટર ખાસ છે કારણ કે સમગ્ર વિશ્વમાં જ્યુબિલી વર્ષ ખૂબ જ ઉત્સાહ સાથે ઉજવવામાં આવી રહ્યું છે. આ શુભ અવસર દરેકમાં આશા, નવીકરણ અને કરુણાની ભાવના જગાડે. ચારે બાજુ ખુશી અને સદ્ભાવના રહે."

Prime Minister's Office
PM wishes everyone a blessed and joyous Easter
20 APR 2025 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone a blessed and joyous Easter.
In a post on X, he said:
“Wishing everyone a blessed and joyous Easter. This Easter is special because world over, the Jubilee Year is being observed with immense fervour. May this sacred occasion inspire hope, renewal and compassion in every person. May there be joy and harmony all around.”