Prime Minister's Office
PM wishes everyone a blessed and joyous Easter
20 APR 2025 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone a blessed and joyous Easter.
In a post on X, he said:
“Wishing everyone a blessed and joyous Easter. This Easter is special because world over, the Jubilee Year is being observed with immense fervour. May this sacred occasion inspire hope, renewal and compassion in every person. May there be joy and harmony all around.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഏവർക്കും അനുഗൃഹീതവും ആനന്ദകരവുമായ ഈസ്റ്റർ ആശംസിച്ചു
20 APR 2025 8:58AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് ഏവർക്കും അനുഗൃഹീതവും ആനന്ദകരവുമായ ഈസ്റ്റർ ആശംസിച്ചു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“ഏവർക്കും അനുഗൃഹീതവും ആനന്ദകരവുമായ ഈസ്റ്റർ ആശംസിക്കുന്നു. ലോകമെമ്പാടും ജൂബിലിവർഷം അത്യധികം ആവേശത്തോടെ ആഘോഷിക്കപ്പെടുന്നതിനാൽ ഈ ഈസ്റ്റർ സവിശേഷമാണ്. ഈ പുണ്യവേള ഓരോ വ്യക്തിയിലും പ്രത്യാശയും നവീകരണവും അനുകമ്പയും ഉളവാക്കട്ടെ. എവിടെയും സന്തോഷവും ഐക്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ.”