Prime Minister's Office
PM wishes everyone a blessed and joyous Easter
20 APR 2025 8:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished everyone a blessed and joyous Easter.
In a post on X, he said:
“Wishing everyone a blessed and joyous Easter. This Easter is special because world over, the Jubilee Year is being observed with immense fervour. May this sacred occasion inspire hope, renewal and compassion in every person. May there be joy and harmony all around.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దేశ ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి ఈస్టర్ శుభాకాంక్షలు
20 APR 2025 8:58AM by PIB Hyderabad
ఈస్టర్ ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దేశప్రజలకు ఈస్టర్ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశంలో:
‘‘ఈస్టర్ సందర్భంగా ప్రతి ఒక్కరికీ హృదయ పూర్వక శుభాకాంక్షలు. జూబిలీ సంవత్సరాన్ని ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఎంతో ఉత్సాహంతో జరుపుకొంటున్నారు... ఈ కారణంగా ఈ ఈస్టర్ మరింత ప్రత్యేకమైంది. ఈ పవిత్ర పర్వదినం ప్రతి ఒక్క రిలోనూ ఆశను, నవచేతనను, కరుణను ప్రేరేపించాలని నేను అభిలషిస్తున్నాను. సర్వత్రా ఆనందం, సామరస్యం విస్తరించుగాక’’ అని పేర్కొన్నారు.