पंतप्रधान कार्यालय
उपजीविकेच्या साधनात वाढ तसेच संपूर्ण भारतात तळागाळात रोजगार निर्मिती आणि आर्थिक विकासाला चालना दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी GeM चे केले कौतुक
01 APR 2025 9:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 एप्रिल 2025
उपजीविकेच्या साधनात वाढ, संपूर्ण भारतात तळागाळात रोजगार निर्मिती आणि आर्थिक विकासाला चालना दिल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सरकारी ई-मार्केटप्लेस (GeM) पोर्टलची प्रशंसा केली.
केंद्रीय मंत्री पियुष गोयल यांनी X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशावर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान म्हणाले:
"उपजीविकेच्या साधनात वाढ सुनिश्चित करणे, संपूर्ण भारतात तळागाळात रोजगार निर्मिती आणि आर्थिक विकासाला चालना देणे ही प्रशंसनीय कामगिरी.”

Prime Minister's Office
PM commends GeM for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India
01 APR 2025 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today commended Government e-Marketplace (GeM) portal for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.
Responding to a post by Union Minister Shri Piyush Goyal on X, he stated:
“Commendable feat, ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.”