Prime Minister's Office
PM commends GeM for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India
01 APR 2025 7:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today commended Government e-Marketplace (GeM) portal for ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.
Responding to a post by Union Minister Shri Piyush Goyal on X, he stated:
“Commendable feat, ensuring a boost in livelihoods, driving grassroots employment and economic growth across India.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జీవనోపాధి మెరుగుదల, క్షేత్రస్థాయిలో ఉద్యోగావకాశాలకు ఊతం, దేశవ్యాప్త ఆర్థిక వృద్ధికి ఆలంబనగా జెమ్ వేదిక పాత్రను ప్రశంసించిన ప్రధాని
01 APR 2025 7:38PM by PIB Hyderabad
జీవనోపాధి మెరుగుదల, క్షేత్రస్థాయిలో ఉద్యోగావకాశాలకు ఊతం, దేశవ్యాప్త ఆర్థిక వృద్ధికి దన్నుగా నిలుస్తున్నందుకు జెమ్ వేదికకు (ప్రభుత్వ ఇ-మార్కెట్ ప్లేస్) ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రశంసలందించారు.
కేంద్రమంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ ఎక్స్ పై రాసిన పోస్టుకి స్పందిస్తూ....
“జీవనోపాధికి ఊతం, క్షేత్రస్థాయిలో ఉద్యోగావకాశాల మెరుగుదల, దేశవ్యాప్త ఆర్థిక వృద్ధికి దోహదం ప్రశంసార్హమైనవి” అని పేర్కొన్నారు.