પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની લેક્સ ફ્રિડમેન સાથેની પોડકાસ્ટ હવે અનેક ભાષાઓમાં ઉપલબ્ધ છે
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીની હાલમાં જ પ્રખ્યાત AI સંશોધક અને પોડકાસ્ટર લેક્સ ફ્રિડમેન સાથેની પોડકાસ્ટ હવે અનેક ભાષાઓમાં ઉપલબ્ધ છે, જે તેને વ્યાપક વૈશ્વિક પ્રેક્ષકો માટે ઉપલબ્ધ બનાવે છે.
X પર આ જાહેરાત કરતા શ્રી મોદીએ લખ્યું;
“લેક્સ ફ્રિડમેન સાથેની તાજેતરની પોડકાસ્ટ હવે અનેક ભાષાઓમાં ઉપલબ્ધ છે! આનો હેતુ વાતચીતને વ્યાપક પ્રેક્ષકો માટે સુલભ બનાવવાનો છે. તેને જરૂરથી સાંભળો...
@lexfridman”

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi’s podcast with Lex Fridman now available in multiple languages
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi’s recent podcast with renowned AI researcher and podcaster Lex Fridman is now accessible in multiple languages, making it available to a wider global audience.
Announcing this on X, Shri Modi wrote;
“The recent podcast with Lex Fridman is now available in multiple languages! This aims to make the conversation accessible to a wider audience. Do hear it…
@lexfridman”