Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi’s podcast with Lex Fridman now available in multiple languages
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi’s recent podcast with renowned AI researcher and podcaster Lex Fridman is now accessible in multiple languages, making it available to a wider global audience.
Announcing this on X, Shri Modi wrote;
“The recent podcast with Lex Fridman is now available in multiple languages! This aims to make the conversation accessible to a wider audience. Do hear it…
@lexfridman”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे लेक्स फ्रिडमन बरोबरचे पॉडकास्ट आता विविध भाषांमधून उपलब्ध
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याबरोबर सुप्रसिद्ध कृत्रिम बुद्धिमत्ता संशोधक व पॉडकास्टर लेक्स फ्रीडमन यांच्या सोबतचे पॉडकास्ट आता विविध भाषांमधून पाहता येईल. त्यामुळे आता ते जगभरातील सर्व प्रेक्षकांसाठी उपलब्ध झाले आहे.
एक्स वरती यासंबंधी घोषणा करताना मोदी यांनी म्हटलं आहे,
“लेक्स फ्रीडमन यांच्या सोबतचा पॉडकास्ट आता विविध भाषांमधून पाहता येईल! हा संवाद प्रेक्षकांच्या मोठ्या संख्येपर्यंत पोहोचावे, हा त्यामागचा उद्देश आहे. कृपया जरूर ऐका.......
@lexfridman”