Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi’s podcast with Lex Fridman now available in multiple languages
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi’s recent podcast with renowned AI researcher and podcaster Lex Fridman is now accessible in multiple languages, making it available to a wider global audience.
Announcing this on X, Shri Modi wrote;
“The recent podcast with Lex Fridman is now available in multiple languages! This aims to make the conversation accessible to a wider audience. Do hear it…
@lexfridman”

பிரதமர் அலுவலகம்
லெக்ஸ் ஃப்ரிட்மேன் உடனான பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் போட்காஸ்ட் இப்போது பல மொழிகளில் கிடைக்கிறது
23 MAR 2025 12:21PM by PIB Chennai
புகழ்பெற்ற செயற்கை நுண்ணறிவு ஆராய்ச்சியாளரும் பாட்காஸ்டருமான லெக்ஸ் ஃப்ரிட்மேன் உடனான பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியின் சமீபத்திய போட்காஸ்ட் இப்போது பல மொழிகளில் அணுகக்கூடியதாக உள்ளது. இது உலகளாவிய பார்வையாளர்களுக்குக் கிடைக்கிறது.
இதனை அறிவித்து திரு மோடி எக்ஸ் தளத்தில் எழுதியிருப்பதாவது;
" லெக்ஸ் ஃப்ரிட்மேன் உடனான சமீபத்திய போட்காஸ்ட் இப்போது பல மொழிகளில் கிடைக்கிறது! இது உரையாடலை அதிக பார்வையாளர்களுக்கு அணுகுவதை நோக்கமாகக் கொண்டுள்ளது. அதைக் கேளுங்கள்...
@லெக்ஸ்ஃப்ரிட்மேன்”.