પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીલંકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિને મળ્યા
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે નવી દિલ્હીમાં NXT કોન્ક્લેવમાં શ્રીલંકાના ભૂતપૂર્વ રાષ્ટ્રપતિ, મહામહિમ શ્રી રાનિલ વિક્રમસિંઘેને મળ્યા.
X પરની એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
“NXT કોન્ક્લેવમાં, મારા મિત્ર શ્રી રાનિલ વિક્રમસિંઘેને મળ્યા. હું હંમેશા આપણી વાતચીતની રાહ જોતો રહ્યો છું અને વિવિધ મુદ્દાઓ પર તેમના દ્રષ્ટિકોણની પ્રશંસા કરું છું. @RW_SRILANKA”

Prime Minister's Office
PM meets former President of Sri Lanka
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former President of Sri Lanka, H.E. Mr. Ranil Wickremesinghe at the NXT Conclave in New Delhi today.
In a post on X, he wrote:
“At the NXT Conclave, met my friend Mr. Ranil Wickremesinghe. I have always looked forward to our interactions and have admired his perspective on various issues. @RW_SRILANKA”