पंतप्रधान कार्यालय
श्रीलंकेचे माजी राष्ट्राध्यक्ष रानिल विक्रमसिंघे यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Mumbai
श्रीलंकेचे माजी राष्ट्राध्यक्ष रानिल विक्रमसिंघे यांनी आज आज नवी दिल्लीत एनएक्सटी कॉन्क्लेव्ह येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी एक्सवरील एका पोस्टमध्ये लिहिले आहे:
"एनएक्सटी कॉन्क्लेव्हमध्ये मी माझे मित्र रानिल विक्रमसिंघे यांची भेट घेतली. मी नेहमीच आमच्या संवादाची वाट पाहत आलो आहे आणि विविध विषयांवरील त्यांच्या दृष्टीकोनाची प्रशंसा केली आहे. @RW_SRILANKA"

Prime Minister's Office
PM meets former President of Sri Lanka
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former President of Sri Lanka, H.E. Mr. Ranil Wickremesinghe at the NXT Conclave in New Delhi today.
In a post on X, he wrote:
“At the NXT Conclave, met my friend Mr. Ranil Wickremesinghe. I have always looked forward to our interactions and have admired his perspective on various issues. @RW_SRILANKA”