Prime Minister's Office
PM meets former President of Sri Lanka
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former President of Sri Lanka, H.E. Mr. Ranil Wickremesinghe at the NXT Conclave in New Delhi today.
In a post on X, he wrote:
“At the NXT Conclave, met my friend Mr. Ranil Wickremesinghe. I have always looked forward to our interactions and have admired his perspective on various issues. @RW_SRILANKA”

பிரதமர் அலுவலகம்
இலங்கையின் முன்னாள் அதிபரை பிரதமர் சந்தித்தார்
01 MAR 2025 2:35PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி , இலங்கையின் முன்னாள் அதிபர் திரு. ரணில் விக்கிரமசிங்கவை புதுடெல்லியில் இன்று நடைபெற்ற என்எக்ஸ்டி மாநாட்டில் சந்தித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது;
"என்எக்ஸ்டி மாநாட்டில், எனது நண்பர் திரு. ரணில் விக்கிரமசிங்கவைச் சந்தித்தேன். எங்களின் கலந்துரையாடல்களை நான் எப்போதும் எதிர்நோக்கியிருந்திருக்கிறேன். பல்வேறு பிரச்சினைகளில் அவரது முன்னோக்கைப் பாராட்டினேன்”