ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆస్ట్రేలియా మాజీ ప్రధానితో నరేంద్ర మోదీ భేటీ
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న్యూఢిల్లీలో జరిగిన ఎన్‌ఎక్స్‌టీ కాన్‌క్లేవ్‌లో ఆస్ట్రేలియా మాజీ ప్రధాని శ్రీ టోనీ అబాట్‌తో భేటీ అయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘‘ఎక్స్‌’’లో ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు.
'నా మంచి స్నేహితుడు, ఆస్ట్రేలియా మాజీ ప్రధాని టోనీ అబాట్‌ను కలవటం ఆనందంగా ఉంది. ఆయన అన్ని వేళలా భారత్‌కు స్నేహితుడిగా ఉన్నారు. ఆయన ప్రస్తుత పర్యటనలో చిరుధాన్యాలను ఆస్వాదించడం మనందరం చూశాం. @HonTonyAbbott"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets former PM of Australia
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Tony Abbott at NXT Conclave in New Delhi today.
He wrote in a post on X:
“Delighted to meet my good friend and former Australian PM, Mr. Tony Abbott. He has always been a friend of India’s. We have all seen him enjoy millets during his current visit. @HonTonyAbbott”