Prime Minister's Office
Prime Minister meets former PM of Australia
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Tony Abbott at NXT Conclave in New Delhi today.
He wrote in a post on X:
“Delighted to meet my good friend and former Australian PM, Mr. Tony Abbott. He has always been a friend of India’s. We have all seen him enjoy millets during his current visit. @HonTonyAbbott”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പ്രധാനമന്ത്രി ഓസ്ട്രേലിയയുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ന്യൂഡൽഹിയിലെ NXT സമ്മേളനത്തിൽ, ഓസ്ട്രേലിയയുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ടോണി ആബട്ടുമായി കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“എന്റെ സുഹൃത്തും ഓസ്ട്രേലിയയുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രിയുമായ ടോണി ആബട്ടിനെ കാണാനായതിൽ സന്തോഷം. അദ്ദേഹം എല്ലായ്പോഴും ഇന്ത്യയുടെ സുഹൃത്തായിരുന്നു. ഇപ്പോഴത്തെ സന്ദർശനവേളയിൽ അദ്ദേഹം ചെറുധാന്യങ്ങൾ ആസ്വദിക്കുന്നതു നാമെല്ലാം കണ്ടതാണ്. ”​