Prime Minister's Office
Prime Minister meets former PM of Australia
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the former Prime Minister of Australia, H.E. Mr. Tony Abbott at NXT Conclave in New Delhi today.
He wrote in a post on X:
“Delighted to meet my good friend and former Australian PM, Mr. Tony Abbott. He has always been a friend of India’s. We have all seen him enjoy millets during his current visit. @HonTonyAbbott”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலிய முன்னாள் பிரதமர், பிரதமருடன் சந்திப்பு
01 MAR 2025 2:33PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி புதுதில்லியில் என்எக்ஸ்டி மாநாட்டில் இன்று (01.03.2025) முன்னாள் ஆஸ்திரேலிய பிரதமர் திரு டோனி அபாட்டைச் சந்தித்தார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"எனது நல்ல நண்பரும், ஆஸ்திரேலிய முன்னாள் பிரதமருமான திரு டோனி அபாட்டை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். அவர் எப்போதும் இந்தியாவின் நண்பர். அவரது பயணத்தின் போது அவர் சிறுதானியங்களை அனுபவித்து ருசிப்பதை நாம் அனைவரும் பார்த்திருக்கிறோம். @HonTonyAbbott"