ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వాషింగ్టన్ డీసీలో దుర్ఘటన ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
31 JAN 2025 9:09AM by PIB Hyderabad
వాషింగ్టన్ డీసీలో జరిగిన దుర్ఘటన ప్రాణ నష్టానికి దారి తీసినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. బాధితుల కుటుంబ సభ్యులకు కూడా శ్రీ మోదీ సంతాపం తెలిపారు. ఈ శోక సమయంలో అమెరికా ప్రజలకు బాసటగా నిలుస్తామని తెలిపారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశంలో -
‘‘వాషింగ్టన్ డీసీలో జరిగిన దు:ఖ దాయక దుర్ఘటనలో అనేక మంది ప్రాణాలు కోల్పోయారని తెలిసి చాలా బాధపడ్డాను.
బాధితుల కుటుంబాలకు మా సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాం.
ఈ శోక సమయంలో మేం అమెరికా ప్రజలకు బాసటగా ఉంటాం. @realDonaldTrump” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in the tragic collision in Washington DC
31 JAN 2025 9:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled loss of lives in the tragic collision in Washington DC. Shri Modi also extended heartfelt condolences to the families of the victims and said that we stand in solidarity with the people of the United States.
In a X post, the Prime Minister said;
“Deeply saddened by loss of lives in the tragic collision in Washington DC.
Our heartfelt condolences to the families of the victims.
We stand in solidarity with the people of the United States. @realDonaldTrump”